TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP 2020 - 2021

       Căn cứ vào Kế hoạch giáo dục năm học 2020-2021 và sự phối hợp giữa trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký và trường Đại học Hoa Sen đồng thời nhằm định hướng việc chọn ngành nghề, bậc học phù hợp với năng lực bản thân, kinh tế gia đình, sở thích cá nhân của học sinh; phân luồng, hướng nghiệp cho các em trong việc chọn ngành nghề, cung cấp những thông tin về thị trường lao động, dự báo về nhu cầu lao động ngành nghề hiện nay và trong tương lai, vào lúc 7h00, thứ hai, ngày 09 tháng11 năm 2020, trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký đã phối kết với  trường Đại học Hoa Sen tổ chức buổi “Tư vấn hướng nghiệp năm 2020”. Buổi tư vấn với sự có mặt của ThS. Phan Văn Giang, ThS Nguyễn Phượng Hoàng – Trường Đại học Hoa Sen và học sinh khối 12 hai cơ sở Bành Văn Trân và cơ sở Trịnh Đình Trọng .

 

Thầy Phan Văn Thanh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 

       

          Sau phần phát biểu khai mạc của thầy Phan Văn Thanh – Hiệu trưởng trường Trương Vĩnh Ký là phần tư vấn về những vấn đề hướng nghiệp chọn ngành chọn nghề. Các em học sinh được nghe những vấn đề liên quan đến việc chọn ngành – nghề và định hướng vào các trường Đại học và Cao Đẳng năm  2021.

          

ThS. Phan Văn Giang – Trường Đại học Hoa Sen tư vấn chọn ngành nghề cho các em

 

          Sau 45 phút làm việc, buổi Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2020 của trường TH,THCS và THPT Trương Vĩnh Ký đã thành công tốt đẹp!

 

TẠI CƠ SỞ TRỊNH ĐÌNH TRỌNG

 

    

    

    

    

  

 

TẠI CƠ SỞ BÀNH VĂN TRÂN

 

 

Cô Quách Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 

    

  

 

Tác giả: Ban Biên tập

Nguồn tin: Trường Trương Vĩnh Ký

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop
Tuyển sinh trực tuyến