TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ TUYỂN SINH 2021

         Nhằm mục đích phân luồng, hướng nghiệp cho học sinh chọn ngành nghề, bậc học phù hợp với năng lực bản thân, kinh tế gia đình, sở thích cá nhân cũng như cập nhật thông tin những điều cần biết cho học sinh trong khi học và tham gia kỳ thi THPT năm 2021, nhấn mạnh những thay đổi cơ bản về Quy chế tuyển sinh Đại học – Cao đẳng – Trung cấp đồng thòi tạo điều kiện cho các trường Đại học, Cao đẳng, các tổ chức giáo dục tiếp xúc, tư vấn cho học sinh, giới thiệu về trường và các ngành nghề đào tạo; cung cấp thông tin về thị trường lao động, dự báo về nhu cầu lao động ngành nghề hiện nay và từ 5 năm đến 10 năm tới, vào lúc 13g45, thứ bảy, ngày 20 tháng 3 năm 2021, nhà trường tổ chức buổi Tư vấn Hướng nghiệp và Tuyển sinh năm 2021 cho 757 học sinh  khối 12 cả hai cơ sở Bành Văn Trân và Trịnh Đình Trọng dưới hình thức trực tuyến.

 

Thầy Phan Văn Thanh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu mở đầu buổi tư vấn

 

       Tham dự buổi tư vấn có ông Trần Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Hội giáo dục nghề nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên gia dự báo nguồn nhân lực và đại diện các trường ĐH – CĐ Công lập và Ngoài Công lập.

 

Ông Trần Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Hội giáo dục nghề nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên gia dự báo nguồn nhân lực

thông tin đến các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh về các ngành nghề và thị trường lao động

 

       Sau phần phát biểu khai mạc của thầy Phan Văn Thanh – Hiệu trưởng trường Trương Vĩnh Ký là phần tư vấn về những vấn đề hướng nghiệp, chọn ngành nghề năm 2021 của đại diện các trường Đại học – Cao đẳng. Các em học sinh đã được nghe những thông tin liên quan đến việc chọn ngành – nghề và trực tiếp đặt câu hỏi, định hướng tương lai cho bản thân.

 

    

    

    

    

    

 

  

        Sau 3 giờ làm việc, buổi Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2021 của trường TH,THCS và THPT Trương Vĩnh Ký đã thành công tốt đẹp!

 

BAN BIÊN TẬP

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop