CÔNG TÁC PHỤC VỤ BÁN TRÚ

 

         Nhà trường trang bị tủ cá nhân để học sinh bảo quản gối ngủ trưa sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp. Các hộc tủ được kiểm tra thường xuyên nhắm đảm bảo vệ sinh, tránh trường hợp học sinh cất giấu những vật dụng không được mang vào trường.

 

   

 

        Bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:

+ Đội ngũ nhân viên phục vụ được tập huấn đầy đủ kiến thức về Vệ sinh an toàn thực phẩm, nhiệt tình, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

 

 

+ Bếp ăn thực hiện theo Qui trình chế biến 1 chiều, có sự phân chia theo từng khu vực riêng biệt, có đầy đủ trang thiết bị bảo quản riêng cho từng nhóm thực phẩm;

+ Nguyên liệu chế biến đều có nguồn gốc, nhãn hiệu rõ ràng từ các đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín, có đầy đủ Giấy Chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm;

+ Chú trọng đảm bảo từng bữa ăn đều phải ngon và đầy đủ dinh dưỡng. Thực đơn nhà trường luôn đa dạng và thay đổi hàng tuần theo nhu cầu của các em;

+ Các đợt kiểm tra Giữa Học kỳ, Học kỳ, Lễ Hội…, học sinh được phục vụ bữa ăn theo thực đơn học sinh đăng ký;

+ Học sinh được rèn luyện nhân cách, văn hóa ứng xử văn minh, lịch sự qua hình thức xếp hàng, tự phục vụ.

 

   

 

           Nước uống được xử lý qua hệ thống lọc nước đạt chất lượng kiểm nghiệm của Viện Pasteur Tp. Hồ Chí Minh.

 

 

BAN BIÊN TẬP

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop