ĐÊM LIÊN HOAN - VĂN NGHỆ KÝ TÚC XÁ NĂM HỌC 2023 – 2024

 

           Căn cứ vào Kế hoạch giáo dục nhà trường; Kế hoạch hoạt động ngoại khóa năm học 2023 - 2024 của trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký, nhằm giúp các em học sinh Ký Túc xá có những kỷ niệm đẹp trong thời gian học tập, sinh hoạt bên nhau, trong thời khắc Xuân Giáp Thìn đang từng bước đến gần, vào lúc 18g00, thứ Năm,  ngày 01/02/2024, Ban Lãnh đạo nhà trường đã chăm lo cho các em học sinh Ký Túc xá có một đêm liên hoan - vui Xuân thật ấm áp và nhiều ý nghĩa.

 

Thầy Trần Văn Hiếu - Chủ tịch Hội đồng trường tuyến bố khai mạc đêm văn nghệ mừng Xuân và chúc tết các em

 

          Sau lời chúc Xuân mở đầu của thầy Chủ tịch Hội đồng trường và thầy Hiệu trưởng là tiệc buffet dành cho các em học sinh. Tiếp theo là phần khen thưởng cho các em học sinh Ký Túc xá đã có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện ở Học kỳ I vừa qua. Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh cũng đã góp phần cho không khí vui Xuân thêm sôi động.

         Chương trình “Đêm văn nghệ - Vui Xuân Ký Túc xá” được tổ chức giản dị, ấm cúng; tạo sân chơi văn hóa, văn nghệ lành mạnh, thiết thực, giúp các em học sinh rèn luyện kỹ năng sống: Kỹ năng giao tiếp, ứng xử; kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng hòa nhập cộng đồng…

 

     
     
     
     
     
     
     
     
     

 

    

            BAN BIÊN TẬP

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop