LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG NĂM HỌC 2020 - 2021

- Căn cứ vào kế hoạch năm học 2020-2021;

- Giúp học sinh biết ngày giỗ tổ Hùng Vương là ngày 10-3 âm lịch hằng năm và ý nghĩa của ngày giỗ tổ.  Qua đó, giáo dục các em lòng biết ơn các Vua Hùng đã có công dựng nước và giữ nước.

- Giáo dục cho học sinh về truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", biết ơn các vua Hùng đã có công dựng nước và tình yêu quê hương đất nước.

- Giúp học sinh hiểu những giá trị và ý nghĩa to lớn về giỗ tổ Hùng Vương là một Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại

- Giáo dục học sinh có niềm tự hào của Việt Nam – một đất nước với bề dày về văn hóa lịch sử, về nguồn gốc con rồng cháu tiên ngàn đời.

 

Thầy Trân Văn Hiếu - Chủ tịch HĐQT nhà trường phát biểu trong buổi Lễ

 

       Vào lúc 7g00, thứ hai ngày 19/04/2021. BLĐ nhà trường đã chỉ đạo thực hiện chương trình Ngoài giờ lên lớp với chủ đề “GIỖ QUỐC TỔ HÙNG VƯƠNG” tại 2 cơ sở của nhà trường.

       Đầu chương trình là phần dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng của Ban Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm và các em học sinh, tiếp đến là các tiết mục văn nghệ và phần thuyết trình của học sinh về lịch sử Vua Hùng và các sự kiện liên quan.

 

TẠI CƠ SỞ TRỊNH ĐÌNH TRỌNG:

 

    

    

    

    

    

 

TẠI CƠ SỞ BÀNH VĂN TRÂN:

 

    

    

      

 

BAN BIÊN TẬP

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop