LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I - PHÁT THƯỞNG VÀ HỘI XUÂN – KHỐI TIỂU HỌC

 

         Tết đến, Xuân về, nhà nhà nô nức đón chào, trẻ thơ tung tăng khoe áo mới. Hòa chung không khí tưng bừng đón Xuân, hôm nay, thứ Sáu, ngày 02 tháng 02 năm 2024, trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký tổ chức Lễ Sơ kết - Phát thưởng cho các em học sinh có thành tích tốt trong Học kì I, năm học 2023 - 2024 và chào mừng Hội Xuân Giáp Thìn cấp Tiểu học.

 

Thầy Phan Văn Thanh, Hiệu trưởng nhà trường

Báo cáo Tóm tắt Sơ kết Học kỳ I và nêu Phương hướng nhiệm vụ Học kỳ II, năm học 2023 – 2024

và phát biểu khai mạc Hội xuân

 

         Mở đầu buổi Lễ là phần Báo cáo Tóm tắt Sơ kết Học kỳ I và nêu Phương hướng nhiệm vụ Học kỳ II, năm học 2023 – 2024 của thầy Hiệu trưởng. Sau lời phát biểu của bà Hồ Diễm Mai - Trưởng Ban Đại diện CMHS trường Trương Vĩnh Ký là phần phát thưởng cho các em học sinh đã đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năng lực, phẩm chất ở HK I vừa qua.

         Sau lời phát biểu khai mạc Hội Xuân và chúc Tết mừng Xuân Giáp Thìn 2024 của thầy Hiệu trưởng trường Trương Vĩnh Ký, các em học sinh khối Tiểu học hân hoan đến với những chú lân thật dễ thương do Đoàn Lân - Sư - Rồng Liên Nghĩa Đường biểu diễn. Sắc màu trẻ trung, sôi động của đoàn lân sư rồng cùng với các gian hàng ẩm thực ba miền và các trò chơi dân gian càng tô thắm thêm cho phần Hội Xuân thêm thú vị.

     
     
     
     
     
     
     

 

         Xuân Giáp Thìn đang từng bước đến gần!

 

 

                                                                                        BAN BIÊN TẬP

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop