LỄ TỔNG KẾT VÀ CÔNG NHẬN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH BẬC TIỂU HỌC NĂM HỌC 2022 – 2023

 

            Vào lúc 7g30 ngày thứ năm 25/05/2023, trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký đã tổ chức Lễ Tổng kết và Công nhận Hoàn thành chương trình bậc Tiểu học năm học 2022-2023.

            Tham dự buổi Lễ có Ban Đại diện CMHS trường, Ban Đại diện CMHS lớp, cha mẹ học sinh khối lớp 5, Ban Lãnh đạo nhà trường, GVCN, GVBM Tiểu học và 540 học sinh khối Tiểu học.

 

Thầy Phan Văn Thanh - Hiệu trưởng nhà trường tổng kết những thành quả đạt được của khối Tiểu học, năm học 2022 - 2023 

 

          Trong buổi Lễ, nhà trường đã tổ chức tuyên dương phát thưởng những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2022-2023 đồng thời trao Giấy Công nhận hoàn thành chương trình bậc Tiểu học kèm quà tặng của Ban Đại diện CMHS cho các em học sinh khối lớp 5. Các em đã mời phụ huynh, thầy cô lên sân khấu để tri ân công ơn nuôi nấng và dạy dỗ của ông bà, cha mẹ, thầy cô đối với sự trưởng thành về mặt tri thức - nhân cách của các em.

 

     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     

 

          Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí gần gũi, xúc động và tạo kỷ niệm đẹp, sâu sắc cho các em học sinh các lớp cuối cấp trước khi kết thúc năm học. Các tiết mục văn nghệ hát về ông bà, cha mẹ, thầy cô, trường lớp và tình bạn cũng góp phần tác động tích cực đến nhận thức, tư tưởng, tình cảm của các em học sinh và định hình hoạt động mang tính văn hóa truyền thống của nhà trường.

                               

                                                                                       BAN BIÊN TẬP

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop