NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CHỦ ĐỀ "AN TOÀN THỰC PHẨM"

       Căn cứ vào kế hoạch năm học 2019-2020;

       Căn cứ kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục NGLL nhằm phổ biến, chia sẻ, hướng dẫn những vấn đề mang tính thông tin thời sự, cấp thiết và giáo dục về tư tưởng, đạo đức, kỹ năng sống cho các em học sinh đồng thời giúp học sinh hiểu thế nào là vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ đó giúp các em có ý thức giữ vệ sinh an toàn thực phẩm, quan tâm bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng, phòng chống ngộ độc thức ăn.

 

Thầy Hiệu trưởng chia sẽ những thông tin về công tác an toàn thực phẩm

 

        Vào lúc 7g00 ngày thứ hai 30/9/2019. Tại 2 cơ sở ,  nhà trường đã tổ chức buổi sinh hoạt Ngoài giờ lên lớp với chủ đề “Vệ sinh an toàn thực phẩm”. Nội dung của chương trình là tiết mục văn nghệ , kế tiếp là phần thuyết trình về vệ sinh an toàn thực phẩm, sau cùng là phần trả lời câu hỏi. Tại cơ sở TĐT, chuyên đề do các em lớp 9A4 và 9A14  thực hiện. Tại cơ sở BVT, chuyên đề do các em lớp 10A1 thực hiện.

 

Tại cơ sở Trịnh Đình Trọng:

 

    

    

    

    

 

Tại cơ sở Bành Văn Trân:

 

Thầy Chủ tịch HĐQT chia sẽ với các em những thông tin về việc đảm bảo an toàn thực phẩm

 

    

    

 

Tác giả: Ban Biên tập

Nguồn tin: Trường Trương Vĩnh Ký

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop