NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CHỦ ĐỀ "TÌM HIỂU DANH NHÂN TRƯƠNG VĨNH KÝ"

- Căn cứ vào kế hoạch năm học 2019-2020;
- Căn cứ kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục NGLL nhằm phổ biến, chia sẻ, hướng dẫn những vấn đề mang tính thông tin thời sự, cấp thiết và giáo dục về tư tưởng, đạo đức, kỹ năng sống cho các em học sinh;
- Giúp học sinh tìm hiểu về Danh nhân Trương Vĩnh Ký và kỷ niệm ngày sinh của ông hằng năm.  Qua đó, giáo dục các em lòng biết ơn ông  đã có công khai sinh chữ Quốc ngữ.

Thầy Lê Nguyễn Trung Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi sinh hoạt.

Vào lúc 7g00, thứ hai ngày 25/11/2019. BLĐ nhà trường đã chỉ đạo thực hiện chương trình Ngoài giờ lên lớp với chủ đềTÌM HIỂU DANH NHÂN TRƯƠNG VĨNH KÝ”.

Chương trình là các tiết mục văn nghệ, phần ôn lại lịch sử và hành trạng về Danh nhân Trương Vĩnh Ký và các sự kiện liên quan  của học sinh các lớp 11A2 - 11A30 cơ sở TĐT và khối 12 cơ sở BVT.

TẠI CƠ SỞ BVT

Tác giả: Ban Biên tập