SINH HOẠT CLB TIẾNG ANH NĂM HỌC: 2022-2023

 

        Nhằm xây dựng môi trường để học sinh trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký có thể sử dụng Tiếng Anh, thực hành những kỹ năng ngôn ngữ được học một cách tự nhiên và hào hứng; Với mong muốn tổ chức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng Tiếng Anh thông qua các hoạt động của Câu lạc bộ. Khuyến khích học sinh đạt thành tích tốt môn Anh văn với GV nước ngoài trong năm học 2022-2023; Thông qua các Câu lạc bộ nhằm tạo cho các em học sinh một sân chơi giải trí lành mạnh, thấy được “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”; Tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, thu hút học sinh tham gia, góp phần làm phong phú đời sống sinh hoạt tập thể cho học sinh; Giúp học sinh vượt qua những khó khăn của bản thân, tự tin khẳng định bản thân và rèn luyện kỹ năng, học mà chơi – chơi mà học.

     
     
     
     
     
     
     
     

 

       Câu lạc bộ tiếng Anh của nhà trường đã tổ chức các hoạt động ngoài lớp học (out door activitives), sinh hoạt tập thể toàn cấp Tiểu học (Sinh hoạt CLB Tiếng Anh) tại khu Tiểu học vào lúc 7g30 ngày thứ tư 22/02/2023.

        Tham dự buổi sinh hoạt có Ban lãnh đạo nhà trường, Giáo viên tiểu học, Giáo viên bộ môn Tiểu học, GVNN và 544 học sinh tiểu học.

        Nội dung là các tiết mục mục hát, nhảy tập thể, tặng quà cho học sinh tham gia trò chơi, trả lời câu hỏi, học sinh thuyết trình tranh – phát động học sinh vẽ và thuyết minh nội dung. Sau cùng là tiểu phẩm nhạc kịch về lịch sử Việt Nam (Vietnamese history Musical Theatre): “ Lý Thường Kiệt và trận đánh lịch sử trên sông Như Nguyệt – Lý Thường Kiệt and the battle on Nhu Nguyet River (1077). Kết thúc buổi sinh hoạt, các em dùng tiệc nhẹ tại sân trường.

 

BAN BIÊN TẬP

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop