Thực hiện Chuyên đề Tiếng Việt lớp 2 tại điểm cầu trường TRƯƠNG VĨNH KÝ năm học 2021 - 2022

Thực hiện theo Hướng dẫn ngày 9 tháng 11 năm 2021 của Phòng Giáo dục Đào tạo Quận 11 về Thực hiện chuyên đề Dạy học Tiếng Việt lớp 2 theo hướng phát triển phẩm chất năng lực HS năm học 2021-2022;

Nhằm xác định các yếu tố đảm bảo tổ chức dạy học Tiếng Việt lớp Hai theo hướng phát triển phẩm chất năng lực học sinh; Thực hiện đánh giá thường xuyên học sinh lớp Hai trong môn Tiếng Việt theo hướng dẫn tại Thông tư số 27/2020/TT-BGDĐ; Chia sẻ các giải pháp, sáng kiến để dạy học hiệu quả môn Tiếng Việt lớp Hai theo chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Vào lúc 8 giờ ngày thứ tư 17/11/2021, trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký tổ chức thực hiện chuyên đề Dạy học Tiếng Việt lớp Hai theo hướng phát triển phẩm chất năng lực HS năm học 2021-2022 (Điểm cầu thứ 9 theo phân công của Phòng GDĐT Quận 11).

Tham dự buổi Chuyên đề là cán bộ quản lý và tất cả giáo viên lớp 2, lớp 3 của hai trường: Trương Vĩnh Ký  và APU.

Nội dung buổi Chuyên đề là các tiết dạy minh họa môn Tiếng Việt lớp Hai. Kế đến là trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm thực tế của các đơn vị. Sau cùng, tác giả sách giáo khoa giải đáp thắc mắc tháo gỡ khó khăn.