TIỆC CHIA TAY HỌC SINH KHỐI 12 THAM DỰ KỲ THI THPT QUỐC GIA 2018

        Năm học 2017 – 2018 đã khép lại với những tháng ngày miệt mài học tập của các em học sinh khối 12… Vào lúc 7 giờ 30 ngày 22 tháng 06 năm 2018; trường TH,THCS,THPT Trương Vĩnh Ký tổ chức Tiệc chia tay cho các em học sinh tại cơ sở Trịnh Đình Trọng để động viên, nhắc nhở các em trước lúc bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

 

 

Thầy Trần Văn Hiếu - Chủ tịch HĐQT dặn dò các em trước kỳ thi.

 

          Mở đầu buổi lễ là phần dặn dò của thầy Chủ tịch Hội đồng quản trị - đại diện Ban Lãnh Đạo nhà trường. Tiếp theo là chuyên đề về sức khỏe và dinh dưỡng trong các ngày thi của Bác sĩ Chuyên khoa I Phan Thị Hiền Thu – Khoa Truyền thông – Giáo dục sức khỏe, Trung tâm Dinh dưỡng  Tp Hồ Chí Minh, tạo tâm thế tự tin, bình tĩnh cho các em trong phòng thi; Những lưu ý trong kỳ thi của thầy Hiệu trưởng… Sau cùng là phần rút thăm trúng thưởng, tạo không khí vui tươi trước khi các em chia tay mái trường, bước vào ngưỡng cửa Đại học ...

 

 

Thầy Phan Văn Thanh - Hiệu trưởng tư vấn tâm lý – kỹ năng trong phòng thi cho các em.

 

         Sau khi nghe phổ biến các hội đồng thi và sinh hoạt với GVCN tại lớp, các em học sinh khối 12 cùng tham gia buổi tiệc buffet với thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

 

 

Bác sĩ Chuyên khoa I Phan Thị Hiền Thu

thực hiện chuyên đề về sức khỏe và dinh dưỡng trong các ngày thi.

 

Chúc các em học sinh khối 12 Trường TH,THCS,THPT Trương Vĩnh Ký một mùa thi tốt nghiệp THPT quốc gia: TỰ TIN - QUYẾT THẮNG – THÀNH CÔNG!

 

   

   

   

   

   

   

   

 

Tác giả: Ban biên tập

Nguồn tin: Trường Trương Vĩnh Ký

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop