ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG NĂM HỌC 2021– 2022

         

       Nhằm kiện toàn lại tổ chức Đoàn Thanh niên của trường Trương Vĩnh Ký theo qui định điều lệ Đoàn, thực hiện theo đúng yêu cầu về thời gian, tiến độ cũng như qui trình tổ chức của Đoàn cấp trên, tổng kết hoạt động Đoàn của BCH nhiệm kỳ cũ 2020 – 2021 và thông qua Phương hướng hoạt động đoàn năm học mới 2021 – 2022 để bầu ra BCH Đoàn trường mới nhiệm kỳ 2021 – 2022, đưa phong trào của trường ngày càng phát triển vững mạnh, vào lúc 13g30 ngày thứ bảy, 19/03/2022, tại cơ sở Trịnh Đình Trọng, BCH Đoàn trường đã tổ chức Đại hội Đoàn trường với sự tham dự của 117 đại biểu là Đại biểu đương nhiệm, Đại biểu khách mời và Đại biểu thuộc các Chi đoàn.

 

Đồng chí Dương Nguyễn Thùy Trang – Phó Bí Thư Quận đoàn Quận 11 phát biểu tại Đại hội

 

        Tham dự Đại hội có Đồng chí Dương Nguyễn Thùy Trang – Phó Bí Thư Quận đoàn Quận 11, Cô Quách Thị Thanh Tâm -  Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Xuân Giáp – Phó tổng chủ nhiệm, Trợ lý Thanh niên, đại diện BCH Đoàn trường và hơn 110 học sinh là đại biểu.

       Trong Đại hội, các tiểu ban đã lần lượt báo cáo Tổng kết, đưa ra Phương hướng hoạt động, bản kiểm điểm; Kế hoạch, phân bổ đại biểu các chi đoàn; Kiểm điểm của BCH cũ và bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường mới.

       Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trong Đội văn nghệ nhà trường đã góp  thêm phần sôi nổi cho Đại hội. Đại hội Đoàn trường năm học 2021 – 2022 của trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh ký đã thành công tốt đẹp!

 

 

     
     
     
     
     
     
     
     

 

 

BAN BIÊN TẬP

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop