ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Nhằm kiện toàn lại tổ chức Đoàn Thanh niên của trường Trương Vĩnh Ký theo qui định điều lệ Đoàn, thực hiện theo đúng yêu cầu về thời gian, tiến độ cũng như qui trình tổ chức của Đoàn cấp trên, tổng kết hoạt động Đoàn của BCH nhiệm kỳ cũ 2018 - 2019 và thông qua Phương hướng hoạt động đoàn năm học mới 2019 – 2020 để bầu ra BCH Đoàn trường mới nhiệm kỳ 2019 – 2020, đưa phong trào của trường ngày càng phát triển vững mạnh, vào lúc 13g30 ngày thứ bảy, 12/10/2019, tại cơ sở Trịnh Đình Trọng, BCH Đoàn trường đã tổ chức Đại hội Đoàn trường với sự có mặt của 119 đại biểu là Đại biểu đương nhiên, Đại biểu khách mời và Đại biểu thuộc các chi đoàn.

Đồng chí Lý Thành Trung - Ủy viên Ban thường vụ,

Trưởng Ban thanh niên trường học Quận 11 phát biểu chỉ đạo

 

       Tham dự Đại hội có Đồng chí Lý Thành Trung - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban thanh niên trường học Quận 11; Thầy Cao Minh Chính - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Xuân Giáp - Phó Tổng chủ nhiệm, Trợ lý thanh niên trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký.

 

Thầy Cao Minh Chính - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 

        Trong Đại hội, các tiểu ban đã lần lượt báo cáo Tổng kết, đưa ra Phương hướng hoạt động, bản kiểm điểm; Kế hoạch, phân bổ đại biểu các chi đoàn; Kiểm điểm của BCH cũ và bâu ra Ban Chấp hành Đoàn trường mới.

        Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trong Đội văn nghệ nhà trường đã góp  thêm phần sôi nổi cho Đại hội. Đại hội Đoàn trường năm học 2019 – 2020 của trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh ký đã thành công tốt đẹp!

 

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2020 ra mắt Đại hội

 

    

    

    

    

    

    

      

 

Tác giả: Ban Biên tập

Nguồn tin: Trường Trương Vĩnh Ký

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop