LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ - LỄ TRƯỞNG THÀNH VÀ TRI ÂN 2017 - 2018

Vào lúc 7g30 thứ bảy, 05/05/2018, trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trao tặng. Đây là thành quả phấn khởi, đáng tự hào của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sau 20 năm hình thành và phát triển. Vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng, tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường tự hào về chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, ý thức được nhiệm vụ giáo dục học sinh trong giai đoạn mới, quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, vững bước tiến lên trong công việc “trồng người”. Thành tích này của trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký có được chính là nhờ vào sự quan tâm sâu sát, sự chỉ đạo kịp thời và hỗ trợ hết mình của các cấp Lãnh đạo! Thành tích hôm nay sẽ là bước đệm, là một mốc son rực rỡ để thầy trò trường Trương Vĩnh Ký tiếp tục cống hiến và đóng góp sức trẻ - chất xám trí tuệ thế hệ trẻ Việt Nam cho đất nước ngày càng giàu đẹp, phồn vinh và hạnh phúc!

 

 

 

Nghi thức đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì

 

Bà Nguyễn Thị Thu - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo

 

Thầy Hiệu trưởng Phan Văn Thanh tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ cấp trên.

 

       Cũng trong buổi sáng hôm nay, sau Lễ Đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì là Lễ Trường thành và Tri ân của học sinh khối 12 trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký năm học 2017 -2018. Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, lắng đọng, dạt dào tình yêu thương, khắc sâu truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo”, giáo dục học sinh biết tri ân công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy...

 

Ông Trần Văn Hiếu - Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu trong buổi Lễ

 

        Lễ Trường Thành và Tri Ân dành cho học sinh khối 12 là một trong những hoạt động mang đậm tính nhân văn và tạo nên bản sắc riêng của trường Trương Vĩnh Ký, được các vị phụ huynh trân trọng, đồng thuận và đánh giá rất cao. Đây là lần thứ 14 nhà trường tổ chức Lễ trưởng thành và Tri ân cho học sinh. Những bông hoa tri ân, những tấm lòng yêu thương của các em dành cho cha mẹ, thầy cô, những giọt nước mắt, nụ cười hướng đến tương lai… Tất cả đã làm nên một buổi Lễ Trưởng thành và Tri ân thật ý nghĩa.

 

Bà Nguyễn Thị Gái - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục - Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh

phát biểu trong buổi Lễ

 

   

   

   

   

   

   

   

 

 

         Xin chúc các em học sinh khối 12 trường ta – những cánh chim sắp tung bay vào bầu trời cao rộng - một mùa thi THPT quốc gia và Đại học, Cao đẳng THẮNG LỢI, THÀNH CÔNG!

Tin tức các cơ quan truyền thông:

https://hcmcpv.org.vn/tin-tuc/truong-truong-vinh-ky-don-nhan-huan-chuong-lao-dong-hang-nhi-1491844646
http://www.sggp.org.vn/truong-tieu-hoc-thcs-thpt-truong-vinh-ky-don-nhan-huan-chuong-lao-dong-hang-nhi-517044.html

 

Tác giả: Ban Biên tập

Nguồn tin: trường Trương Vĩnh Ký

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop